Harmony Square toạ lạc tại lô đất vàng quận Thanh Xuân

Chung cư Harmony Square với quy mô 2 toà căn hộ mỗi toà cao 36 tầng có chung 3 tầng hầm được xây dựng trên khu đất có diện tích 20.000m2. Dự án tạo nên uy tín cùng sản phẩm đầu tay ở phân khúc căn hộ cao cấp. Toạ lạc tại lô đất199 Nguyễn Tuân quận Thanh Xuân, chung cư Harmony Square sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nửa cuối năm 2018 này.

Chung cư Harmony Building 199 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí không thể đẹp hơn khi toạ lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân được UBND TP phê duyệt quy hoạch tới năm 2019 quận Thanh Xuân sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu. Hiện tại dự án đang tiếp giáp một mặt với khu dân cư hiện hữu để thừa hưởng những tiện ích, hạ tầng sẵn có như trường tiểu học, trung học Thanh xuân nam, siêu thị, chợ cóc… Trong tương lai, cư dân tại Harmony Square 199 Nguyễn Tuân không chỉ được sử dụng những tiện ích ngay tại dự án mà còn được ăn theo hệ thống hạ tầng đồng bộ của cả một khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô.

Cũng trên trục được Nguyễn Tuân, Harmony Square chỉ cách dự án chung cư cao cấp Imperia Garden 200m, The Legend đối diện quy tuyến đường Ngụy Như Kom Tum, nơi quy tụ những công trình, khu vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại nhất. Cạnh đó còn có công viên Nhân Chính với quy mô 32ha tràn ngập sắc xanh, điều hoà không khí khu vực. Nhiều gia đình khi lựa chọn một dự án có giao thông di chuyển thuận lợi như  Harmony Square thường lo lắng đi kèm với nó là mức độ ồn và bụi gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Dự án Harmony Square 199 Nguyễn Tuân gạt bỏ nỗi lo đó với vị trí tuyệt đẹp cho một dự án lấy chất lượng sống của cư dân đặt lên hàng đầu khi cách mặt đường  Khuất Duy Tiến 150m, tránh xa được ồn ào bụi bặm nhưng vẫn thuận lợi về mặt giao thông di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *