Luận giải tên gọi Harmony Square của dự án số 199 đường Nguyễn Tuân

Tiến độ xây dựng chung cư Harmony Square

Vừa qua, chủ đầu tư DLC đã chính thức chốt lại tên gọi cho dự án tâm huyết của mình tại số 199 đường Nguyễn Tuân. Theo đó, dự án được đặt với tên gọi theo đúng với lợi thế lớn nhất mà nó có được đó là từ vị trí đắc địa tại Quận Thanh Xuân. Harmony Square tọa lạc tại ngay ngã tư lớn giống như một quảng trường rộng lớn, nơi tiếp giáp với 2 tuyến đường chính là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum. Có thể nói, đây là mảnh đất vàng còn sót lại với địa thế đẹp nhất tại Q. Thanh Xuân tính tới thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa chung cư Harmony Square
Vị trí đắc địa chung cư Harmony Square

Từ xa nhìn lại, chung cư Harmony Square với mặt tiền tiếp giáp rộng lớn nổi lên như một tòa tháp với đồ sộ với kiến trúc độc đáo, dự án được phát triển theo phân khúc cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư uy tín. Diện tích căn hộ bố trí hợp lý, diện tích vừa phải sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng ở thời điểm hiện tại khi mà quỹ đất trung tâm và lượng căn hộ đang ngày một khan hiếm. Dự án với tổng số hữu hạn chỉ 336 căn hộ với hình thức sở hữu vĩnh viễn và thêm 280 căn hộ soho sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà dự án Harmony Square xây dựng nên một mạng lưới giao thông di chuyển vô cùng hoàn hảo khi phía Tây Bắc tiệm cận với tuyến đường Lê Văn Lương, phía Tây Nam tiệm cận với con đường huyết mạch vành đai 3 trên cao, phía Đông Nam là tuyến đường Nguyễn Trãi. Có thể nói, mạng lưới giao thông di chuyển dành cho cư dân tương lai tại Harmony Square là vô cùng thuận tiện. Riêng chỉ với hệ thống giáo dục và vui chơi giải trí từ quận Thanh Xuân hay khu vực Trung Hòa Nhân Chính đã mang lại những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân và còn chưa kể tới chuỗi tiện ích khép kín ngay tại 4 tầng khối đế trung tâm thương mại tại dự án.

Hiện tại, chung cư Harmony Square 199 Nguyễn Tuân đang trong giai đoạn xây dựng, tiến độ cập nhật mới nhất đã lên tới tầng 6. Kế hoạch ra hàng đợt đầu tiên do tình hình dịch bệnh phức tạp đã được hoãn lại và dự kiến sẽ mở bán sớm nhất vào tháng 5/2020. Mọi thông tin chi tiết về dự án khách hàng có thể tham khảo tại website: https://chungcuharmonybuilding.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *