Harmony Square đã xây tới tầng bao nhiêu?

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Harmony Square

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án Harmony Square 199 Nguyễn Tuân. Hiện dự án đang xây dựng tới tầng 4, lượng công nhân hiện không hoạt động do chỉ thị số 16 của thủ tướng Chính phủ nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh covid-19.

Chung cư Harmony square tọa lạc tại ngã tư giao cắt Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, đây là khu đất vàng còn sót lại tại quận Thanh Xuân. Dự án với 4 tầng hầm, 32 tầng nổi đối với tháp thương mại. Tổng dự án có 368 căn thương mại và 280 căn hộ soho. Được dự kiến bàn giao vào quý 1/2022, chung cư Harmony square là sự lựa chọn lý tưởng cho căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Harmony Square nằm ngay ngã tư vưới 2 mặt tiền đường rộng lớn
Harmony Square nằm ngay ngã tư vưới 2 mặt tiền đường rộng lớn

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Hamony square hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ đối với lượng khách hàng với nhu cầu mua ở thực tế, lượng khách hàng đầu tư cũng đang chiếm tỉ lệ cao. Bởi hiện trên thị trường các dự án với vị trí trung tâm đang dần trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, ở tình hình hiện tại khi dịch bệnh đang trở nên phức tạp, kênh đầu tư bất động sản là kênh đầu tư an toàn hơn cả và là lựa chọn của đa số nhà đầu tư.

Dự án dự kiến ra mắt trong thời gian sớm nhất khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Mọi thông tin về chung cư Harmony square 199 Nguyễn Tuân sẽ liên tục được cập nhật online để khách hàng có thể nắm được tiến độ xây dựng cũng như chương trình mở bán sớm nhất từ chủ đầu tư.

Hotline liên hệ: 0855.22.0000

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Harmony square 199 Nguyễn Tuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *