Lối thiết kế hiện đại bên trong căn hộ Harmony square có gì?

Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Harmony Square

Một dự án đẳng cấp không chỉ ở phần thiết kế cảnh quan, tiện ích, dịch vụ mà quan trọng hơn cả chính là phong cách thiết kế, bài trí bên trong căn hộ. Đây là một trong những điểm hút khách nhiều nhất ở các dự án cao cấp trên thị trường hiện tại. Khách hàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua một căn hộ nhỏ với công năng sử dụng tương đương tại một dự án thuộc phân khúc tốt bởi lối thiết kế luôn đảm bảo được sự hài hòa bên trong căn hộ và tối ưu hóa không gian sử dụng.

Tại chung cư Harmony Square 199 Nguyễn Tuân, khách hàng sẽ được thỏa mãn với căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 2-3 phòng ngủ. Không phải dự án nào với cùng phân khúc cao cấp trong trung tâm Quận Thanh Xuân có được sự tối ưu hóa trong không gian sử dụng bên trong căn hộ như vậy. Căn hộ 2 phòng ngủ 74m2 được bố trí vô cùng hợp lý với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, không gian phòng bếp riêng biệt, phòng khách và phòng ăn là không gian sử dụng chung sẽ được dành nhiều phần diện tích hơn cả. Tuy vậy, căn hộ vẫn đảm bảo có đủ 2 ban công lấy gió và ánh sáng tự nhiên để mang lại luồng sinh khí tốt nhất cho gia đình bạn.

Tiến độ xây dựng chung cư Harmony square 199 Nguyễn Tuân
Tiến độ xây dựng chung cư Harmony square 199 Nguyễn Tuân

Một trong những ưu điểm của căn hộ Harmony Square 199 Nguyễn Tuân chính là sự thiết kế tài tình của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới khi ứng dụng nguyên lý đối lưu không khí vào bên trong căn hộ. Các phòng và không gian bài trí được sắp xếp một cách có tính toán nhằm mang lại không gian sống tràn ngập khí trời và vô cùng thoáng. Gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời được lấy tối đa vào bên trong căn hộ xua tan đi những bức khí từ những khoảng tường bên trong căn hộ tỏa ra. Bạn sẽ không cần phải thuê kiến trúc sư thiết kế hay bài trí lại sự sắp xếp các phòng ốc bên trong căn hộ bởi nó đã được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới tính toán một cách kỹ càng.

Hiện tại, dự án Harmony square 199 Nguyễn Tuân đã xây dựng tới tầng 4 và dự kiến được bàn giao vào quý 1/2022. Mọi thông tin về lịch mở bán cũng như ra hàng sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức: https://chungcuharmonybuilding.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *