Dự án Harmony Square có tiếp tục xây dựng khi chính phủ gia hạn cách ly xã hội thêm 1 tuần?

Tiến độ xây dựng chung cư Harmony Square 199 Nguyễn Tuân

Lệnh giãn cách xã hội được thủ tướng chính phủ kéo dài tới 22/4/2020 đã kéo theo sự trì trệ của rất nhiều dự án bất động sản. Bởi cũng do lệnh giãn cách này nên đội ngũ công nhân tại công trường không được phép hoạt động, đồng nghĩa với việc dự án bị tạm dừng thi công. Điều này là không ngoại lệ tại chung cư Harmony square số 199 Nguyễn Tuân. Trước thời điểm giãn cách xã hội, dự án đã xây dựng được tới tầng 4 và xong 4 tầng hầm bên dưới. Tuy nhiên, khi ghé thăm công trường xây dựng ở thời điểm hiện tại, lượng công nhân làm việc đã rút gần như hoàn toàn, để lại một hình ảnh khá vắng vẻ tại dự án.

Tiến độ xây dựng dự án Harmony Square
Tiến độ xây dựng dự án Harmony Square

Sở hữu mặt tiền lớn tiếp giáp hai trục đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, dự án Harmony Square có thể nói là luôn phơi bày tiến độ xây dựng một cách minh bạch nhất. Bởi vị thế như đứng giữa một quảng trường rộng lớn nên lượng khách hàng đi qua lại tại dự án là vô cùng lớn, họ cũng có thể dễ dàng để theo dõi về tiến độ cũng như mật độ công nhân xây dựng một cách dễ dàng nhất. Có những khách hàng quan tâm tới dự án cho biết, vị trí dự án là nơi giao cắt của tuyến đường trên hành trình đi làm mỗi sáng và về nhà mỗi tối, chính vì vậy, một ngày khách hàng có thể theo dõi tới hai lần nhất cử nhất động tại dự án.

Harmony Square đã xây dựng tới tầng 4
Harmony Square đã xây dựng tới tầng 4

Hiện tại, chung cư 199 Nguyễn Tuân đã chính thức mở bán đợt 1, giá gốc chủ đầu tư chỉ từ 33 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất nhập khẩu. Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập website: https://chungcuharmonybuilding.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *